TOTOLINK Mesh Router Wi-Fi gia đình AC1200 chính hãng (bộ 2 cái) bảo hành toàn quốc 24 tháng


1,127,500 

Router Wi-Fi chuẩn AC1200, Mesh Router (bộ 2 cái)
– Tạo mạng mesh thông minh chỉ với 1 chạm
– Công nghệ roaming liền mạch
– Công nghệ MU-MIMO
– Công nghệ beamforming
– Băng tần kép hoạt động đồng thời
– Tốc độ CPU 1Ghz xử lý vượt trội
– 1 WAN, 2 LAN tốc độ 100Mbps

Hết hàng

Mã: T6 Danh mục: Từ khóa:

T6 – Mesh Router Wi-Fi gia đình AC1200

  • Hệ thống Mesh Wi-Fi băng tần kép tốc độ 1200Mbps
  • Sử dụng công nghệ MU-MIMO tiên tiến.
  • Công nghệ Beamforming giúp cải thiện tốc độ truyền sóng không dây.
  • Hỗ trợ công nghệ Seamless Roaming và Auto Switching
  • Tên miền truy cập itotolink.net
  • Giao diện người dùng trên smartphone

HỆ THỐNG ROUTER MESH CHO GIA ĐÌNH AC1200

MODEL T6

TOTOLINK T6 là giải pháp hoàn hảo nhằm đảm bảo kết nối Wi-Fi liền mạch và thông suốt cho ngôi nhà của bạn. Giờ đây với T6 bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm Internet băng thông rộng trên bất cứ thiết bị nào trong ngôi nhà của mình với diện tích phủ sóng lên tới 300 mét vuông.

THIẾT LẬP MẠNG KHÔNG DÂY RỘNG LỚN

ChỈ cần kết nối với nguồn điện, tất cả các thiết bị T6 sẽ ngay lập tức thiết lập mạng không dây mạnh mẽ với vùng phủ sóng rộng 300 mét vuông đến từng ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn, đáp ứng mọi nhu cầu kết nối Internet băng thông rộng của smartphone, laptop, máy tính bảng…

Với tính năng Seamless Roaming trên T6, giờ đây điện thoại/máy tính bảng/laptop của bạn sẽ tự động nhận biết và kết nối với thiết bị T6 gần nhất khi bạn di chuyển trong nhà hoặc văn phòng với tín hiệu luôn được đảm bảo tối đa. Bên cạnh đó, tùy chọn Band Steering gộp sóng 2.4G và 5G thành 1 mạng duy nhất giúp thiết bị của bạn luôn được kết nối với băng tần phù hợp, cân bằng số lượng thiết bị kết nối trên cả 2 băng tần nhằm cải thiện hiệu năng tổng thể của hệ thống. Trải nghiệm cuộc sống số chưa bao giờ dễ dàng đến thế !

KẾT NỐI LIỀN MẠCH VỚI 1 WI-FI DUY NHẤT

TẬN HƯỞNG INTERNET TỐC ĐỘ CAO Ở BẤT CỨ ĐÂU

Sử dụng công nghệ chuẩn 802.11ac tiên tiến cho phép tốc độ Wi-Fi đạt đến 1167Mbps, tối ưu hóa cho trải nghiệm nghe nhạc, xem video full HD và chơi game online. Bên cạnh đó, giờ đây nỗi lo về “điểm chết” Wi-Fi sẽ hoàn toàn được xóa bỏ, giúp bạn thoải mái sử dụng Internet tại bất cứ nơi đâu. Bạn cần mở rộng vùng phủ sóng ? Đơn giản chỉ cần thêm thiết bị T6 vào hệ thống Wi-Fi của ngôi nhà bạn.

CẢI THIỆN TÍN HIỆU WI-FI VỚI BEAMFORMING

Công nghệ Beamforming trên T6 giúp cải thiện tốc độ truyền sóng không dây, được thực hiện bằng cách hướng sóng đến trực tiếp thiết bị kết nối cụ thể thay vì lan tỏa trong cả một khu vực như những thiết bị định tuyến thông thường, giúp mở rộng vùng phủ sóng không dây và hạn chế nhiễu.

Thiết bị TOTOLINK T6 mang màu trắng thanh thoát, kết hợp cùng màu vàng trên nút T làm bật lên sự sang trọng, tinh tế, phù hợp cho mọi không gian sinh hoạt, làm việc trong ngôi nhà hoặc văn phòng công ty của bạn.

TÔN LÊN NÉT ĐẲNG CẤP CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.