Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến http://thanhcongtien.com

Chúng tôi là Công Ty TNHH Thành Công Tiến có địa chỉ trụ sở tại 71/1A Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Thông tin về sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp:

Nội dung website bao gồm tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến bản quyền phần mềm, thiết bị mạng, linh kiện điện tử, tin học, viễn thông, và các sản phẩm khác mà Công Ty TNHH Thành Công Tiến được pháp luật cho phép kinh doanh.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Khách hàng có quyền hủy đơn hàng nếu :

 • Giao dịch chưa hoàn thành.
 • Sản phẩm dịch vụ không đúng với mô tả hoặc lỗi phát sinh do bên bán là thanhcongtien.com

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Công Ty TNHH Thành Công Tiến thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Để thực hiện thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch, khách hàng thực hiện thông báo cho www.thanhcongtien.com về việc hủy giao dịch qua điện thoại 028.66543511

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại thanhcongtien.com . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, thanhcongtien.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Việc thu thập dữ liệu của thanhcongtien.com bao gồm: email, điện thoại, tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua sản phẩm trên website.

Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người mua.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

 • Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Xử lý đơn đặt hàng và xử lý yêu cầu của quý khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ trên máy chủ.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Khi quý khách hàng muốn ngừng lưu trữ có thể liên hệ với công ty để thực hiện ngừng lưu trữ thông tin.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

 • Tên đơn vị : Công Ty TNHH Thành Công Tiến
 • Mã số thuế: 0308117385
 • Địa chỉ trụ sở: 71/1A Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.66543511
 • Email: info@thanhcongtien.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí và chính sửa dự liệu cá nhân của mình tại địa chỉ: http://thanhcongtien.com/my-account/

Thông tin tiếp nhận tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

 • Điện thoại: 028.66543511
  Email: info@thanhcongtien.com

Thanh toán an toàn và tiện lợi (Quy định và hình thức thanh toán; Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt)

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
 • Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
 • Bước 4: Người bán chuyển hàng;
 • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
 • Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;
 • Bước 5: Người bán chuyển hàng;
 • Bước 6: Người mua nhận hàng.

Người mua hàng phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty TNHH Thành Công Tiến

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng, chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển (việc lựa chọn bên thứ 3 (nếu có) làm đơn vị vận chuyển hoàn toàn do người mua hàng quyết định và chịu trách nhiệm)

Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành)

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ công ty chúng tôi để được bảo hành và sản phẩm của quý khách phải đảm bảo đủ điều kiện bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành của chúng tôi và của nhà sản xuất.

Khách hàng có thể mang sản phẩm đến địa chỉ sau để bảo hành:

Trung tâm bảo hành Thành Công Tiến

Địa chỉ: 71/1A Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Khi tiếp nhận sản phẩm nếu còn nằm trong thời hạn bảo hành và điều kiện bảo hành chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng

Để được hỗ trợ, hướng dẫn hoặc giải thích thêm về bảo hành, khách hàng có thể liên hệ qua:

 • Điện thoại :028.66543511
 • Email: info@thanhcongtien.com

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành mà bị lỗi của nhà sản xuất thì khách hàng được đổi mới hoặc trả hàng, quá thời gian trên thì thực hiện theo chính sách bảo hành.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

 • Khách hàng gửi sản phẩm tại trung tâm bảo hành Thành Công Tiến, địa chỉ 71/1A Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Sau khi xác nhận điều kiện đổi/trả hàng, khách hàng nhận lại đổi mới hoặc hoàn tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc thỏa thuận khác (nếu có).
 • Chi phí hoàn tiền (nếu có) sẽ do Công Ty TNHH Thành Công Tiến chi trả, các chi về vận chuyển phát sinh hoặc các chi phí phát sinh khác ngoài nội dung chính sách sẽ do khách hàng tự chi trả.

Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.