USB 8GB King max PD-07


52,500 

  • Hãng sản xuất: Kingmax
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Cộng USB 2.0
  • Dung lượng 8GB
  • Tốc độ cao
  • Kết nối nhanh chóng; an toàn

có thể chưa sẵn hàng

Mã: USB8G-PD-07KINGMAX Danh mục: Từ khóa:

USB KingMax PD 8GB 

Bạn là người thường xuyên phải lưu trữ hay truyền tải thông tin, dữ liệu vậy thì một chiếc USB là rất cần thiết dành cho bạn. Chiếc USB KingMax PD sẽ là một sự lựa chọn mà bạn nên lưu tâm bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Được trang bị dung lượng bộ nhớ lên đến 8 GB đủ cho bạn lưu lại những bộ phim hay, những bức ảnh chất lượng cao, những tệp tin quan trọng. Với tốc độ đọc nhanh chóng an toàn chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chiếc USB KingMax PD này.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dung lượng 8 GB
USB KingMax PD có dung lượng lên đến 8 GB cho phép bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, linh động và sẵn sàng cho mọi công việc khi di chuyển. Giờ đây, bạn có thể thỏa sức lưu lại bất kì thông tin nào bạn muốn và chia sẻ nó với mọi người một cách dễ dàng nhờ có sự cơ động và thiết kế nhỏ gọn của chiếc KingMax PD này.

Thiết kế nhỏ gọn
USB KingMax PD  được thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang theo và sử dụng nó ở bất kì đâu mình muốn. Bạn có thể để nó trong ba lô túi xách mà không gặp phải bất kì một trở ngại hay khó chịu nào.

Kết nối dễ dàng

USB KingMax PD có khả năng kết nối và truyền tải nhanh chóng với các thiết bị di động, máy tính laptop hay smart tivi giúp bạn thực hiện và hoàn thành công việc của mình một cách dễ dàng nhất.

Trọng lượng 100 g
Kích thước 10 × 13 × 2 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.