Giảm giá!

Kaspersky Plus 5PC 1 năm


890,000 

Kaspersky Plus

Giải pháp an ninh mạng thế hệ mới bảo vệ bạn khỏi virus, mã độc tống tiền…

Kaspersky Plus là giải pháp an ninh mạng thế hệ mới bảo vệ bạn khỏi virus, mã độc tống tiền và phần mềm độc hại mới mà không làm chậm thiết bị, bao gồm bảo vệ thanh toán, trình quản lý mật khẩu và VPN không giới hạn để giữ cho cuộc sống số của bạn được riêng tư và an toàn. Tương thích với: Windows®, macOS®, Android™, iOS®

Có sẵn

Mã: plus-5PC Danh mục: Từ khóa:

⇒chat zalo để nhận key bản quyền!

Kaspersky Plus 5PC 1 năm

Kaspersky Plus cung cấp giải pháp an ninh mạng thế hệ mới bảo vệ bạn khỏi virus, mã độc tống tiền và phần mềm độc hại mới mà không làm bạn chậm lại. Cũng bao gồm bảo vệ thanh toán, trình quản lý mật khẩu và VPN không giới hạn để giữ cho cuộc sống số của bạn riêng tư và an toàn.

Bảo mật nâng cao với tính năng chống lừa đảo và tường lửa đi kèm

Các công cụ tối ưu hóa hiệu suất được tăng cường bằng cách theo dõi sức khỏe ổ cứng

Các tính năng bảo mật bao gồm trình quản lý mật khẩu và VPN không giới hạn

Tương thích với: Windows®, macOS®, Android™, iOS®

Bảo mật đơn giản

Quản lý tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn thông qua một tài khoản trực tuyến dễ sử dụng.

1. Dễ cài đặt

Kích hoạt bảo mật của bạn chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn không cần mã kích hoạt.

2. Dễ quản lý

Thay đổi cài đặt và tùy chọn của bạn hoặc gia hạn giấy phép của bạn từ bất kỳ nơi nào bạn có thể truy cập trực tuyến.

3. Dễ chia sẻ

Chia sẻ bảo mật của bạn, bao gồm các ứng dụng riêng lẻ, với các thành viên gia đình của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Bảo vệ nâng cao với bộ tăng cường hiệu suất thiết bị

Gói bảo mật Tiêu chuẩn của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ khỏi virus, phần mềm độc hại và mã độc tống tiền nhưng cũng bao gồm các công cụ hiệu suất để giúp thiết bị của bạn chạy nhanh và mượt mà, xóa phần mềm vô dụng và luôn cập nhật ứng dụng của bạn.

Bảo mật nâng cao với tính năng chống lừa đảo và tường lửa đi kèm

Dọn dẹp và các công cụ quản lý ứng dụng để tối ưu hóa hiệu suất

Tính năng Safe Money để bảo vệ các khoản thanh toán và giao dịch trực tuyến của bạn

Tương thích với: Windows®, macOS®, Android™, iOS®.

Bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa trên mạng

Hệ thống bảo vệ ba lớp của chúng tôi hoạt động 24/7 để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn. Nó chặn các mối đe dọa phổ biến và phức tạp như virus, phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, ứng dụng gián điệp và tất cả các kỹ thuật hack mới nhất.

Chống virus

Chống virus trong thời gian thực bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa phổ biến như sâu và trojan, cũng như khỏi các mối đe dọa phức tạp hơn như botnet và rogues.

Chống phần mềm độc hại

Chống phần mềm độc hại nâng cao chặn các mối đe dọa như keylogger, phần mềm quảng cáo, lừa đảo trực tuyến, rootkit và tấn công trung gian.

Chống hack

Các biện pháp kiểm soát bảo mật mạng và chống ransomware ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào mạng gia đình của bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn.

Các tính năng Bảo Mật

Chống virus 

Bảo vệ nhiều lớp được thiết kế để ngăn chặn và vô hiệu hóa virus và phần mềm độc hại.

Diệt virus theo thời gian thực

Liên tục quét thiết bị của bạn để tìm virus, sâu máy tính, Trojan, CryptoLockers, rootkit và phần mềm gián điệp bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến mới và đã được thiết lập.

Phát hiện mối đe dọa tức thì

Cung cấp khả năng liên tục phân tích tập tin, ứng dụng và trang web, theo thời gian thực trên các máy tính của bạn, bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn thông qua khả năng phát hiện mối đe dọa nhanh chóng.

Duyệt web an toàn

Kích hoạt cảnh báo trên màn hình nếu bạn cố gắng truy cập các trang web được coi là nguy hiểm hoặc có khả năng gây nguy hiểm. Nó thực hiện đánh giá này bằng cách sử dụng danh sách các trang web đã bị tấn công trước đó và hỏi bạn có muốn tiếp tục hay không.

Trình phát hiện liên kết độc hại

Hoạt động bằng cách tham khảo dữ liệu từ Kaspersky Security Network để phân tích các liên kết trên các trang web bạn mở, thông báo cho bạn về các địa chỉ web độc hại và mã hóa màu các URL riêng lẻ dựa trên mức độ đe dọa của chúng.

Chống hacker

Các công cụ ngăn chặn truy cập trái phép hoặc chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, bao gồm các công cụ tường lửa và chống lừa đảo.

Chống Ransomware

Giám sát PC của bạn trong thời gian thực để xác định hoạt động phù hợp với hành vi của phần mềm tống tiền. Điều này có nghĩa là hoạt động đáng ngờ có thể bị chặn ngay lập tức, ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm tống tiền khiến bạn không thể truy cập vào máy của mình.

Trình chặn tấn công mạng

Phát hiện hoạt động đáng ngờ và chặn các cuộc tấn công trực tiếp, vì vậy tội phạm mạng không thể đe dọa bảo mật hoặc dừng máy tính của bạn.

Tường lửa hai chiều

Giúp ngăn chặn tin tặc tấn công PC của bạn bằng cách cung cấp khả năng phát hiện yêu cầu mạng đến và đi, cho phép bạn xem, đánh giá và quản lý mọi kết nối vào và ra được thực hiện.

Bảo vệ tiền điện tử

Ngăn chặn việc sử dụng trái phép tài nguyên PC của bạn để khai thác tiền điện tử, do đó hiệu suất thiết bị của bạn không bị ảnh hưởng.

Loại bỏ mối đe dọa hiện có

Các công nghệ phát hiện lỗ hổng, loại bỏ virus và sửa chữa PC của bạn nếu PC đã bị nhiễm.

Khắc phục sự cố Microsoft Windows

Xóa phần mềm độc hại đã xâm nhập vào thiết bị Windows của bạn trước khi bạn cài đặt bảo mật. Đồng thời tìm và khắc phục sự cố với kết nối internet của bạn.

Phục hồi khẩn cấp

Bạn có thể cứu PC của mình khỏi virus hiện có bằng cách tải Kaspersky Rescue Disk trên ổ đĩa USB và chạy nó trên máy tính bị nhiễm để khôi phục hệ điều hành và dữ liệu.

Quét lỗ hổng ứng dụng

Quét và tìm lỗ hổng trong các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của bạn để giúp ngăn chặn lây nhiễm.

Quét trong nền

Kiểm tra máy tính và hệ điều hành của bạn để tìm bất kỳ phần mềm độc hại nào đã ăn sâu vào thiết bị của bạn đến mức nó khởi động trước cả hệ điều hành của bạn.

Các tính năng Hiệu Suất

Trình dọn dẹp không gian ổ đĩa & Giám sát sức khỏe ổ đĩa

Các công cụ giúp bạn quản lý dung lượng lưu trữ của thiết bị, thực hiện kiểm tra tình trạng của ổ cứng và ngăn ngừa mất dữ liệu.

Dọn dẹp tập tin trùng lặp và lớn

Cho phép bạn dễ dàng định vị và xóa các tập tin có nội dung giống nhau. Sắp xếp các tập tin theo kích thước để bạn có thể xóa những tập tin bạn không cần, giải phóng dung lượng ổ đĩa và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Dọn dẹp ứng dụng không sử dụng

Hiển thị các ứng dụng bạn ít sử dụng nhất và cho phép bạn xóa những ứng dụng bạn không cần giúp bạn giải phóng dung lượng ổ đĩa rất cần thiết trên PC và thiết bị Android của mình.

Giám sát sức khỏe ổ đĩa

Cảnh báo cho bạn nếu ổ đĩa của bạn sắp hỏng để bạn có thể sao lưu ảnh, tập tin và dữ liệu của mình.

Sao lưu & Khôi phục

Cho phép bạn lên lịch sao lưu dữ liệu tự động trên PC, để bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu quan trọng của mình nếu hệ thống của bạn bị lỗi trong tương lai.

Tối ưu hóa hiệu suất

Các biện pháp nhanh chóng để tăng tốc độ thiết bị của bạn và làm cho chúng chạy nhanh như thiết kế.

Khởi động nhanh

Giúp PC của bạn khởi động nhanh hơn bằng cách ngăn các ứng dụng không cần thiết mở ra khi bạn bật máy tính.

Tăng tốc độ PC

Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn bằng cách xóa các mục Windows Registry không hợp lệ, dọn dẹp các thư mục và dọn sạch thùng rác của bạn.

Trình cập nhật ứng dụng và phần mềm

Nhắc bạn cài đặt các bản cập nhật phần mềm – để PC của bạn chạy nhanh và mượt mà nhất có thể, đồng thời bạn luôn nhận được bảo mật mới nhất.

Giải trí không gián đoạn

Cho phép bạn xem phim, chơi trò chơi hoặc sử dụng các ứng dụng toàn màn hình mà không bị nhiễu, tất cả đều ở tốc độ tối đa.

Chế độ giải trí

Đảm bảo không bị phân tâm khi chơi trò chơi hoặc sử dụng ứng dụng toàn màn hình, với tính năng bảo vệ kín đáo ở chế độ nền. Nó tự động phát hiện chế độ toàn màn hình và ngừng chạy quét cũng như hiển thị thông báo bảo mật ngoại trừ những thông báo quan trọng.

Trình quản lý hoạt động

Kiểm tra phần mềm và ứng dụng nào ngốn nhiều dữ liệu nhất để bạn có thể đóng chúng nhằm tránh máy tính của bạn chạy chậm hoặc treo.

Tiết kiệm pin

Hoãn quét virus và cập nhật cơ sở dữ liệu khi máy tính xách tay Windows hoặc thiết bị Android của bạn không được sạc, cho phép bạn làm việc, chơi trò chơi hoặc phát trực tiếp lâu hơn.

Các tính năng Quyền Riêng Tư

Duyệt web riêng tư và không bị gián đoạn

Các công cụ ngăn chặn theo dõi trực tuyến trái phép, xuất hiện quảng cáo trái phép hoặc bất kỳ ai sử dụng thiết bị ngoại vi của bạn.

Phát hiện phần mềm theo dõi

Cảnh báo cho bạn nếu có nỗ lực sử dụng phần mềm của bạn để theo dõi bạn chẳng hạn như thông qua Stalkerware hoặc để đánh cắp tiền điện tử của bạn.

Duyệt web riêng tư

Chặn các trang web và nền tảng truyền thông xã hội mà bạn truy cập trên máy Mac hoặc PC theo dõi các hoạt động của bạn, thu thập dữ liệu cá nhân của bạn và đuổi theo bạn bằng các quảng cáo gây phiền nhiễu. Bạn cũng có thể chặn các biểu ngữ và quảng cáo của trang web trên PC của mình.

Chặn quảng cáo

Dừng các biểu ngữ trang web gây phiền nhiễu và các quảng cáo độc hại tiềm ẩn hiển thị trên PC Windows của bạn. Nếu bạn hài lòng khi được các trang web cụ thể phân phối quảng cáo, bạn có thể yêu thích những trang web này để bạn tiếp tục thấy quảng cáo khi truy cập chúng.

Bảo vệ webcam & micrô

Ngừng truy cập trái phép vào webcam Windows PC hoặc Mac của bạn để không ai có thể theo dõi bạn trong nhà của bạn. Nó thông báo cho bạn khi một ứng dụng cố gắng sử dụng webcam của bạn và cho phép bạn chặn ứng dụng hoặc cấp quyền cho các ứng dụng đáng tin cậy.

Bảo vệ thông tin cá nhân và thanh toán

Bảo vệ các ứng dụng ngân hàng của bạn, xác định rò rỉ dữ liệu và mật khẩu, đồng thời bảo vệ bạn khỏi các trò gian lận tiền điện tử.

Bảo vệ thanh toán trực tuyến

Chuyển hướng bạn đến một trình duyệt được bảo vệ cấp ngân hàng khi bạn thực hiện giao dịch trực tuyến, ngăn không cho tin tặc chặn thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu tài chính của bạn. Giúp bạn đầu tư vào tiền điện tử an toàn hơn.

Trình quản lý mật khẩu

Lưu trữ và đồng bộ hóa an toàn mật khẩu, chi tiết thẻ tín dụng và tài liệu của bạn trên các thiết bị và cảnh báo cho bạn nếu mật khẩu bị rò rỉ.

Chống lừa đảo

Phát hiện các liên kết lừa đảo trong email và trang web. Chặn các trang web giả mạo được tạo bởi những kẻ lừa đảo đang cố lấy cắp mật khẩu, chi tiết thẻ ngân hàng hoặc thông tin đăng nhập ví tiền điện tử của bạn.

Trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu

Cảnh báo cho bạn nếu dữ liệu tài khoản riêng tư của bạn bị rò rỉ trên internet hoặc web đen và tư vấn cho bạn cách ngăn chặn rò rỉ trong tương lai.

VPN nhanh & không giới hạn

Hoàn toàn riêng tư và tự do trực tuyến mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

Bảo vệ dữ liệu trên Wi-Fi công cộng

Cho dù bạn mua sắm, giao dịch ngân hàng, gọi điện video hay gửi email, VPN sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tin tặc.

Che dấu IP

IP duy nhất của bạn sẽ được máy chủ của chúng tôi che dấu, đảm bảo không ai có thể theo dõi thiết bị hoặc vị trí địa lý của bạn.

Chặn chuyển kết nối

Ngăn không cho địa chỉ IP hoặc dữ liệu cá nhân của bạn bị lộ nếu kết nối VPN của bạn bị ngắt, tính năng này thực hiện bằng cách chặn quyền truy cập Internet của thiết bị cho đến khi kết nối VPN của bạn được khôi phục.

Truy cập nội dung toàn cầu

2.000 máy chủ nhanh nhất trên toàn thế giới cho phép bạn truy cập các trang web, chương trình và phim yêu thích của mình – bao gồm cả trên Netflix và Amazon – từ bất cứ đâu bạn muốn.

Trọng lượng 30 g
Kích thước 19 × 13.5 × 3 cm
dùng cho

Mua mới, Gia hạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.