F210_COMBO

AVerMedia F210_COMBO – xem tivi trên máy tính không cần internet


1,050,000 

Xem tivi trên LAPTOP và IPAD AVerMedia HomeFree Combo F210 Network attached TV Box, WIFI, Support analog and DVB
Xem Tivi/Videos Stream/Dò truyền hình kĩ thuật số, trực tiếp trên IPAD/LAPTOP/PC

Có sẵn

Mã: F210_COMBO Danh mục: Từ khóa:

AVerMedia HomeFree Combo cho phép người dùng xem TV kỹ thuật số, truyền hình cáp và video trên bất kỳ iPad hoặc máy tính xách tay thông qua một mạng gia đình.

HomeFree Combo là một mạng LAN Live-TV thiết bị trực tuyến mà làm việc với một (không dây) router IP và chương trình phát sóng truyền hình trực tiếp và video để hai người sử dụng iPad hoặc máy tính Windows đồng thời trong mạng cùng một nhà. Các công nghệ truyền hình-streaming LAN-based cung cấp người dùng một trải nghiệm PC-TV địa điểm miễn phí.

Chỉ cần thiết lập HomeFree Combo kết nối với một router không dây tại một địa điểm trong nhà, người dùng có thể xem, ghi lại, truyền hình phát lại & video trên iPad * / máy tính xách tay / máy tính để bàn mà không cần bất kỳ ăng ten truyền hình, cáp truyền hình, và các thiết bị AV đính kèm trong bất kỳ phòng tại nhà .

HomeFree Combo có thể dò tín hiệu TV kỹ thuật số, truyền hình analog, hoặc tín hiệu video từ một hộp set-top và cho phép hai người dùng để tương ứng xem nguồn truyền hình khác nhau cùng một lúc trên hai iPad / máy tính xách tay / máy tính để bàn. Với HomeFree Combo, nó là đơn giản để xem bất cứ điều gì bạn thích!

Hỗ trợ tín hiệu truyền hình analog (NTSC, PAL, SECAM) và truyền hình kĩ thuật số

Truyền phát qua khu vực mạng LAN

Phát sóng thời gian thực với chất lượng video tuyệt vời mà không cần truyền hình cáp

Thưởng thức TV ở mọi nơi trên mạng cục bộ (LAN/Wi-fi) miễn phí

Xem TV trên iPad / máy tính xách tay / máy tính để bàn của bạn không cần lắp bất kỳ bộ điều chỉnh TV nào

Hỗ trợ AVerTV 6 HomeFree (XP / Vista / Win7) dưới dạng ứng dụng khách Hỗ trợ Trình phát HomeFree (dành cho iPad) dưới dạng ứng dụng khách (có sẵn trên Apple App Store)

Lập lịch ghi chương trình TV trên đĩa cứng cục bộ của máy tính xách tay / máy tính để bàn

* Để hỗ trợ cho hai người dùng xem TV trên iPad / máy tính xách tay / máy tính để bàn của họ cùng một lúc, HomeFree Combo và các thiết bị xem phải chung một mạng nội bộ (LAN/Wi-Fi).

Trọng lượng 1300 g
Kích thước 32 × 22 × 8 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.