D-Link COVR-C1200 (1 pack) bộ 1 cái Wi-Fi Mesh ac1200


1,344,000 

Tốc độ mạng không dây 1200Mbps , công nghệ MU-MIMO và 3 ăng ten MIMO bên trong.
kết hợp 3 pack Phủ sóng lên đến 460m2, Độ phủ sóng liên tục, Không còn các vùng không có wifi
Phù hợp cho Văn phòng , quán Cafe, cửa hàng, nhà phạm vi từ 2-3 tầng.

Có sẵn

Mã: COVR-C1200 Danh mục: , Từ khóa:

Bộ phát Wi-Fi Mesh COVR-C1200 D-link

https://mediaonlinevn.com/wp-content/uploads/2019/02/190225-dlink-mesh-covr-ports.jpg

 

Bộ phủ sóng Wi-Fi tối ưu cho toàn bộ không gian nhà

Giải pháp Wi-Fi Mesh hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại. Mỗi nơi trong ngôi nhà bạn sẽ được phủ sóng Wi-Fi tốc độ cao AC1200 với 2 băng tần đồng thời. Với giải pháp Wi-Fi Mesh của D-Link, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chất lượng Wi-Fi ổn định, mạnh mẽ và đặc biệt không bị gián đoạn khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.


  HIỆU NĂNG MẠNH MẼ

Với tốc độ Wi-Fi 1200 Mbps, công nghệ MU-MIMO, 3 an ten MIMO

 

  PHỦ SÓNG RỘNG HƠN

Bộ 3 sản phẩm Wi-Fi Mesh có tầm phủ sóng lên đến 460m2. Điều này có nghĩa là tình trạng tín hiệu Wi-Fi yếu sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

 

  HỆ THỐNG WI-FI KHÔNG GIÁN ĐOẠN

Với giải pháp Wi-Fi Mesh, chỉ cần một tên mạng (SSID) duy nhất cho toàn bộ hệ thống mạng thay vì nhiều SSID gây nhiễu sóng và gián đoạn đường truyền

Smart Roaming

Đã qua rồi thời kỳ bạn chỉ có thể sử dụng Wi-Fi trong những khu vực cố định trong nhà: công nghệ Smart Roaming cho phép bạn di chuyển khắp nơi trong nhà trong khi vẫn kết nối tín hiệu Wi-Fi tốt nhất. Và không phải lo ngại việc dùng thiết bị mở rộng sóng khi phải kết nối với nhiều mạng khác nhau, hệ thống Wi-Fi Mesh sẽ phủ sóng toàn bộ nhà chỉ với một hệ thống mạng duy nhất với chất lượng tốt nhất.

Có 1 tên mạng (SSID) duy nhất khi kết nối, cũng đồng nghĩa với kết nối của bạn được duy trì ổn định tránh hiện tượng gián đoạn tín hiệu Wi-Fi khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ tầng này sang tầng khác. Giờ đây với Smart Roaming, hiện tượng rớt mạng khi vừa di chuyển vừa xem phim, chơi game, video call,… hoàn toàn bị loại bỏ

Smart Steering

Nếu bạn không biết nhiều về băng tần 2.4Ghz hay 5Ghz, đừng lo lắng. Công nghệ Smart Steering sẽ tự động lựa chọn băng tần tốt nhất cho thiết bị của bạn để đạt hiệu suất sử dụng tối ưu tại mọi thời điểm. Với việc tích hợp công nghệ ưu việt này, hệ thống Wi-Fi Mesh sẽ tự động kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng đến băng tần tốt nhất để đảm bảo cho hệt thống mạng không bị giựt lag hay gián đoạn ảnh hưởng đến chất lượng kết nối.

Lập trình và kiểm soát truy cập mạng

Tính năng kiểm soát truy cập mạng có thể được sử dụng để kiểm soát quyền truy cập mạng dành cho các máy khách hay cha mẹ quản lý việc truy cập của con.

Ngoài ra tính năng lập lịch trình còn được sử dụng để cài đặt thời gian sử dụng nhất định cho các máy khách truy cập vào hệ thống mạng.

Giao diện người dùng và ứng dụng trực quan

Dễ dàng thiết lập và quản lý Covr-C1203 từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bằng Ứng dụng D-Link Wi-Fi (tải miễn phí trên App Store và Google Play).

Specifications


Ethernet Ports 2 x Gigabit (Auto WAN/LAN)
Antennas 2 x 3 (Tx/Rx) Internal
Wi-Fi Radios Up to 866 Mbps (5 GHz) / Up to 300 Mbps (2.4 GHz)
Wi-Fi Standard 802.11ac Wave 2 dual-band wireless
Dimensions 107.5 x 108 x 51 mm
WPS Yes
Coverage Area Up to 465 sqm / 5000 sq. ft. ( 3-pack )

COVR-C1200 left side image

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.