D-Link DES-1210-52 Bộ chuyển mạch Ethernet nhanh được quản lý thông minh 52 cổng Lớp 2


6,837,600 

DES-1210-52

Bộ chuyển mạch Ethernet nhanh được quản lý thông minh 52 cổng Lớp 2

• Bộ chuyển mạch POE 48 cổng 10/100 Base-T với 2 cổng Base-T 10/100/1000

• Hỗ trợ 2 x 10/100/1000 khe cắm kết hợp Base-T / SFP

• Mạng LAN ảo IEEE 802.1Q (VLAN)

• Hỗ trợ rình mò IGMP và MLD

• Hỗ trợ giám sát tự động và VLAN thoại tự động

• Kiểm soát bão phát sóng, Unicast và Multicast

• Hỗ trợ liên kết cổng IP-MAC thông minh

• Hỗ trợ IEEE 802.1p QOS và COS

• Xác thực dựa trên cổng 802.1x thông qua máy chủ RADIUS

có thể chưa sẵn hàng

Mã: DES-1210-52 Danh mục: Từ khóa:

D-Link DES-1210-52 Bộ chuyển mạch Ethernet nhanh được quản lý thông minh 52 cổng Lớp 2

Bộ chuyển mạch thông minh D-Link® Web DES-1210-52 được trang bị 48 cổng 10 / 100Mbps và 4 cổng Gigabit (hai cổng UTP và hai cổng UTP / SFP kết hợp), tích hợp các chức năng quản lý và bảo mật nâng cao để cung cấp hiệu suất và khả năng mở rộng. Mặc dù dễ sử dụng, DES-1210-52 cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tùy chọn quản lý cho công tắc bao gồm SNMP, Quản lý web, Tiện ích SmartConsole và Dòng lệnh nhỏ gọn. DES-1210-52 cũng hỗ trợ lọc ACL và D-Link Safeguard Engine™. Hơn nữa, DES-1210-52 sử dụng Auto Voice VLAN, đảm bảo mức độ ưu tiên cao hơn cho lưu lượng thoại. Công tắc đi kèm với thiết kế không quạt sáng tạo trong vỏ kim loại 19 “.

Tích hợp liền mạch

Bộ chuyển mạch thông minh web DES-1210-52 được thiết kế để cung cấp cho người dùng SMB toàn quyền kiểm soát mạng. Với các cổng đồng Ethernet và Gigabit có khả năng kết nối với cáp xoắn đôi Cat.5 hiện có, bộ chuyển mạch này giúp loại bỏ sự cần thiết của quá trình cấu hình lại phức tạp. DES-1210-52 cho phép kết nối linh hoạt với xương sống hoặc máy chủ. Ngoài ra, tất cả các cổng đều hỗ trợ tự động đàm phán chéo MDI / MDI-X hoặc MDI tự động có thể định cấu hình, và do đó loại bỏ cáp chéo hoặc cổng đường lên. Điều này mang lại kết nối rẻ tiền và dễ dàng cho máy tính để bàn của bạn.

Các tính năng của Lớp 2 Mở rộng

Được trang bị đầy đủ các tính năng L2, switch này bao gồm IGMP Snooping, Port Mirroring, Spanning Tree và Link Aggregation Control Protocol (LACP). Chức năng IEEE 802.3x Flow Control cho phép các máy chủ kết nối trực tiếp với switch để truyền dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy. Ở tốc độ Full Duplex 2000Mbps, các cổng Gigabit cung cấp các đường ống dữ liệu tốc độ cao đến các máy chủ với tổn thất truyền dữ liệu tối thiểu. Các tính năng bảo trì mạng bao gồm Phát hiện vòng lặp và Chẩn đoán cáp. Loopback Detection được sử dụng để phát hiện các vòng lặp được tạo bởi một cổng cụ thể và tự động tắt cổng bị ảnh hưởng. Chẩn đoán cáp được thiết kế để quản trị viên mạng nhanh chóng kiểm tra chất lượng của cáp đồng và xác định loại lỗi cáp.

QoS, Kiểm soát băng thông

Bộ chuyển đổi này hoàn hảo để triển khai trong môi trường VoIP, vì nó hỗ trợ Auto Voice VLAN và Differentiated Services Code Point (DSCP) QoS cho ứng dụng VoIP. Auto Voice VLAN sẽ tự động đặt lưu lượng thoại từ điện thoại IP sang VLAN được chỉ định và bằng cách đó nâng cao dịch vụ VoIP.
Với mức độ ưu tiên cao hơn và VLAN cá nhân, tính năng này đảm bảo chất lượng và bảo mật của lưu lượng VoIP. DSCP đánh dấu các phần của gói IP, cho phép gán các mức dịch vụ khác nhau cho lưu lượng mạng. Với Kiểm soát băng thông, quản trị viên mạng có thể dự trữ băng thông cho các chức năng quan trọng yêu cầu băng thông lớn hơn hoặc có thể có mức độ ưu tiên cao.

Bảo mật mạng của bạn

Chức năng D-Link Safeguard Engine cải tiến bảo vệ công tắc chống lại lũ lụt giao thông do virus tấn công. Bộ chuyển mạch DES-1210-52 hỗ trợ xác thực dựa trên cổng 802.1x, cho phép mạng được xác thực thông qua các máy chủ RADIUS bên ngoài. Ngoài ra, tính năng Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) tăng cường bảo mật mạng và giúp bảo vệ mạng CNTT nội bộ bằng cách cho phép quản trị viên hạn chế quyền truy cập của mạng thông qua nhiều phương tiện bao gồm địa chỉ MAC, IP, UDP / TCP và thậm chí cả VLAN ID.

Quản lý linh hoạt

Thế hệ mới của Web Smart Switch cung cấp cho các doanh nghiệp đang phát triển quản lý mạng của họ đơn giản và dễ dàng bằng cách sử dụng Tiện ích SmartConsole trực quan hoặc giao diện quản lý dựa trên web cho phép quản trị viên điều khiển từ xa mạng của họ xuống cấp cổng. Tiện ích SmartConsole dễ dàng cho phép khách hàng khám phá nhiều Thiết bị chuyển mạch thông minh web D-Link trong cùng một phân đoạn mạng L2. Với tiện ích này, người dùng không cần phải thay đổi địa chỉ IP của PC và nó cung cấp cài đặt ban đầu dễ dàng của Công tắc thông minh. Các thiết bị chuyển mạch có cùng phân đoạn mạng L2 được kết nối với PC cục bộ của người dùng được hiển thị trên màn hình để truy cập tức thì. Điều này cho phép cài đặt cấu hình chuyển đổi mở rộng và cấu hình cơ bản của các thiết bị được phát hiện như thay đổi mật khẩu và nâng cấp chương trình cơ sở.
DES-1210-52 cũng hỗ trợ D-View 6.0 và Giao diện dòng lệnh (CLI) thông qua Telnet. D-View 6.0 là một Hệ thống quản lý mạng cho phép quản lý tập trung các đặc điểm mạng quan trọng như tính khả dụng, độ tin cậy, khả năng phục hồi và bảo mật một cách nhất quán. D-View 6.0 cung cấp một bộ công cụ hữu ích cho các quản trị viên mạng muốn quản lý hiệu quả cấu hình thiết bị, khả năng chịu lỗi, hiệu suất và bảo mật. Quản lý CLI thông qua Telnet giúp điều chỉnh các cài đặt cơ bản như thay đổi mật khẩu hoặc tải lên tệp cấu hình và chương trình cơ sở.

DES-1210-52

• 19” metal case

• 48 10/100BASE-TX
• 2 1000BASE-T
• 2 Combo
10/100/1000BASE-T /100/1000SFP

Trọng lượng 1500 g
Kích thước 25 × 35 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.