DGS-1210-20

D-Link DGS-1210-20 Bộ chuyển mạch được quản lý thông minh Gigabit 20 cổng với 20 cổng RJ45 và 4 cổng SFP (Combo)


4,331,250 

Bộ chuyển mạch được quản lý thông minh Gigabit 20 cổng với 20 cổng RJ45 và 4 cổng SFP (Combo)

DGS-1210-20

có thể chưa sẵn hàng

Mã: DGS-1210-20 Danh mục: Từ khóa:

D-Link DGS-1210-20 Bộ chuyển mạch được quản lý thông minh Gigabit 20 cổng với 20 cổng RJ45 và 4 cổng SFP (Combo)

NỔI BẬT
  • 20 cổng Gigabit: 20 RJ45 với 4 Combo SFP
  • 40 Gbps Khả năng chuyển mạch
  • Cắm &; Chạy thật sự
  • Hỗ trợ giao diện IP và các tuyến tĩnh
  • QoS với VLAN thoại tự động cho VoIP
  • Các tính năng bảo mật nâng cao
  • Công nghệ xanh D-Link
  • IEEE 802.3az Ethernet tiết kiệm năng lượng
  • Thiết kế không quạt cho hoạt động yên tĩnh

 

Loại công tắc: Định tuyến IP Layer2+
Loại cổng cần thiết: Đồng Gigabit | Sợi Gigabit
Số lượng cổng: 24 – 28
Loại PoE bắt buộc: Không ai
Xếp chồng tốc độ cao: Không
Thiết kế: Máy tính để bàn| gắn tủ | Không quạt
Cổng 1000Base-T: 20 cổng
Cổng SFP: 4 cổng (Combo)
Khả năng chuyển mạch: 40 Gb / giây
QoS:
Giao thức Spanning Tree:
Tổng hợp liên kết:
VLAN : 256 nhóm
VLAN giám sát:
Khung Jumbo: 10000 byte
Giọng nói VLAN :
Rình mò IGMP:
Kiểm soát truy cập 802.1X:
Sàng lọc máy chủ DHCP:
SNMP:
Chẩn đoán cáp:
Công nghệ tiết kiệm năng lượng: Tuân thủ EEE | D-Link xanh
19 “Giá đỡ có thể gắn:
Người hâm mộ: Không quạt
PSU tích hợp:
Kích thước (Kích thước): 280 x 180 x 44 mm
GUI dựa trên web:
Giao diện dòng lệnh:
Các loại cổng: Cổng SFP | Cổng Gigabit
Định tuyến tĩnh: Không

D-Link DGS-1210 Series là thế hệ thiết bị chuyển mạch mới nhất để cung cấp đầu ra Power over Ethernet (PoE) tăng lên, một loạt các loại giao diện vật lý, nhiều giao diện quản lý và các tính năng Lớp 2 nâng cao. Với tất cả các tính năng này kết hợp, DGS-1210 Series cung cấp một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí để mở rộng bất kỳ mạng lưới kinh doanh nào. DGS-1210-20 đi kèm với thiết kế không quạt trong vỏ máy tính để bàn 11 inch nhỏ gọn, cũng cung cấp tùy chọn gắn giá đỡ 19 “với giá đỡ đi kèm. Thiết kế không quạt cho phép hoạt động yên tĩnh và đảm bảo tuổi thọ kéo dài.

Tích hợp liền mạch

Dòng DGS-1210 bao gồm một loạt các loại cổng và phương tiện, bao gồm cổng 10/100/1000BASE-T RJ-45, cổng kết hợp 100/1000 Mbps và cổng SFP 100/1000 Mbps, cho phép bạn chọn loại phương tiện phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Bộ chuyển mạch DGS-1210-20 đi kèm với hai mươi cổng đồng Gigabit có khả năng kết nối với cáp xoắn đôi Cat.5 (hoặc cao hơn) hiện có. Ngoài ra, 4 cổng cuối cùng của DGS-1210-20 cung cấp kết nối RJ45 hoặc SFP và do đó cung cấp tùy chọn cho các kết nối máy chủ ngược dòng hoặc hạ lưu thông qua giao diện cáp quang. Sử dụng các cài đặt trước mặc định, quản trị viên có thể nhanh chóng thiết lập công tắc mà không cần định cấu hình lại bất kỳ cài đặt nào.

QoS, Kiểm soát băng thông

DGS-1210-20 hoàn hảo để triển khai trong môi trường VoIP, vì nó hỗ trợ Auto Voice VLAN và Differentiated Services Code Point (DSCP) QoS cho VoIP. Auto Voice VLAN sẽ tự động đặt lưu lượng thoại từ điện thoại IP sang VLAN được chỉ định và bằng cách đó nâng cao dịch vụ VoIP. Với mức độ ưu tiên cao hơn và VLAN cá nhân, tính năng này đảm bảo chất lượng và bảo mật của lưu lượng VoIP. DSCP đánh dấu các phần của gói IP, cho phép gán các mức dịch vụ khác nhau cho lưu lượng mạng. Với Kiểm soát băng thông, quản trị viên mạng có thể dự trữ băng thông cho các chức năng quan trọng yêu cầu băng thông lớn hơn hoặc có thể có mức độ ưu tiên cao.

Các tính năng của Lớp 2 Mở rộng

Được trang bị đầy đủ các tính năng L2, DGS-1210-20 bao gồm IGMP Snooping, Port Mirroring, Rapid Spanning Tree và Link Aggregation Control Protocol (LACP). Chức năng IEEE 802.3x Flow Control cho phép các máy chủ kết nối trực tiếp với switch để truyền dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy. Với tốc độ Full Duplex 2000 Mbps, các cổng Gigabit cung cấp các đường ống dữ liệu tốc độ cao đến các máy chủ với tổn thất truyền dữ liệu tối thiểu. Các tính năng bảo trì mạng bao gồm Phát hiện vòng lặp và Chẩn đoán cáp. Loopback Detection được sử dụng để phát hiện các vòng lặp được tạo bởi một cổng cụ thể và tự động tắt cổng bị ảnh hưởng. Tính năng Chẩn đoán cáp, được thiết kế chủ yếu cho quản trị viên và đại diện dịch vụ khách hàng, có thể nhanh chóng phát hiện ra loại lỗi và xác định chất lượng cáp.

Bảo mật mạng của bạn

Công cụ bảo vệ sáng tạo của D-Link bảo vệ các thiết bị chuyển mạch chống lại lũ lụt giao thông do virus tấn công. Các thiết bị chuyển mạch cũng hỗ trợ xác thực dựa trên cổng 802.1x, cho phép người dùng mạng được xác thực thông qua các máy chủ RADIUS bên ngoài. Ngoài ra, tính năng Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) giúp tăng cường an ninh mạng và giúp bảo vệ mạng CNTT nội bộ. Bộ chuyển mạch DGS-1210-20 bao gồm ARP Spoofing Prevention, bảo vệ khỏi các cuộc tấn công vào mạng Ethernet có thể cho phép kẻ xâm nhập đánh hơi khung dữ liệu, sửa đổi lưu lượng hoặc dừng lưu lượng truy cập hoàn toàn bằng cách gửi ARPmessages giả mạo đến mạng. Để ngăn chặn các cuộc tấn công ARP Spoofing, switch sử dụng ACL Packet Control để chặn các gói không hợp lệ có chứa thông điệp ARP giả mạo. Để tăng cường bảo mật, tính năng DHCP Server Screening sàng lọc các gói máy chủ DHCP giả mạo từ các cổng người dùng để ngăn chặn việc gán IP trái phép.

Quản lý linh hoạt

DGS-1210-20 cung cấp tiện ích SmartConsole và giao diện quản lý dựa trên web cho phép quản trị viên điều khiển từ xa mạng của họ xuống cấp cổng. SmartConsole dễ dàng cho phép khách hàng khám phá nhiều Thiết bị chuyển mạch thông minh web D-Link trong cùng một phân đoạn mạng L2. Với tiện ích này, người dùng không cần phải thay đổi địa chỉ IP của PC. Nó cũng đơn giản hóa việc thiết lập ban đầu của WebSmart Switches. DGS-1210-20 cũng hỗ trợ D-View và Compact Command Line Interface (CLI) thông qua Telnet. D-View là một Hệ thống quản lý mạng cho phép quản lý tập trung các đặc điểm mạng quan trọng như tính khả dụng, độ tin cậy, khả năng phục hồi và bảo mật. Quản lý CLI của các thiết bị chuyển mạch có thể thông qua Telnet. Điều này giúp bạn có thể điều chỉnh các cài đặt cơ bản, mật khẩu, tệp cấu hình và chương trình cơ sở một cách dễ dàng.

Trọng lượng 500 g
Kích thước 16 × 11 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.