DIR-806A

D-Link DIR-806A bộ 3 cái Bộ định tuyến không dây băng tần kép AC750


346,500 

DIR-806A

Bộ định tuyến không dây băng tần kép AC750

  • – Tốc độ không dây: lên đến 750 Mbps – Không dây băng tần kép để giảm nhiễu – Cổng LAN Ethernet 4 x 10/100 Mbps – CổngWAN Ethernet 1 x 10/100 Mbps

    – Tunnel IPsec  VPN

có thể chưa sẵn hàng

Mã: DIR-806A Danh mục: , Từ khóa:

Bộ định tuyến không dây băng tần kép AC750 DIR-806A

Giao diện không dây

Sử dụng thiết bị DIR-806A, bạn có thể nhanh chóng tạo mạng không dây tốc độ cao tại nhà hoặc tại văn phòng, cho phép máy tính và thiết bị di động truy cập Internet với nhiều khu vực không dây. Tần số 2.4GHz và băng tần 5GHz hoạt động cùng một lúc cho phép thực hiện các tác vụ khác nhau. Bộ định tuyến có thể hoạt động như một trạm gốc để kết nối các thiết bị không dây với các tiêu chuẩn 802.11a, 802.11b, 802.11g, 802.11n và 802.11ac (với tốc độ kết nối không dây lên đến 733Mbps).

Kết nối không dây an toàn

Bộ định tuyến có nhiều chế độ sử dụng các ứng dụng không dây (Bộ định tuyến không dây, Điểm truy cập, Bộ lặp) và có các tiêu chuẩn bảo mật đáng tin cậy (WEP, WPA / WPA2), địa chỉ MAC FIlter, WPS và WMM.

Hỗ trợ mạng Wi-Fi khách cho phép bạn tạo một mạng không dây riêng cho khách với các cài đặt bảo mật mạng WiFi chính. Các thiết bị được kết nối với mạng khách sẽ chỉ có thể truy cập Internet và được cách ly để truy cập mạng LAN chính của bạn.

An ninh

Bộ định tuyến không dây DIR-806A có tường lửa bên trong. Chức năng bảo mật nâng cao giảm thiểu mối đe dọa tấn công của tin tặc, ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn vào mạng của bạn và chặn quyền truy cập vào các trang web không được phép cho người dùng mạng LAN của bạn.

Ngoài ra, cổng hỗ trợ IPsec và giúp tạo một đường hầm VPN an toàn.

Dịch vụ Yandex.DNS tích hợp bảo vệ chống lại các trang web độc hại và lừa đảo và giúp chặn quyền truy cập vào nội dung người lớn trên thiết bị của trẻ em.

Cấu hình và cập nhật dễ dàng

Bạn có thể định cấu hình cài đặt bộ định tuyến không dây DIR-806A thông qua giao diện dựa trên web thân thiện với người dùng (giao diện có sẵn bằng một số ngôn ngữ). Trình hướng dẫn cài đặt / Hướng dẫn cấu hình cho phép bạn nhanh chóng thay đổi DIR-806A thành một trong các chế độ sau: chế độ bộ định tuyến (để kết nối với ISP có dây hoặc không dây), chế độ điểm truy cập, chế độ lặp lại hoặc chế độ máy khách, sau đó định cấu hình tất cả các cài đặt cần thiết để hoạt động ở chế độ đã chọn trong một vài bước đơn giản.

DIR-806A cũng hỗ trợ cấu hình thông qua ứng dụng di động dành cho điện thoại thông minh Android. Bạn chỉ cần cập nhật chương trình cơ sở, bộ định tuyến sẽ tự tìm thấy chương trình cơ sở được phê duyệt trên máy chủ D-Link cung cấp các bản cập nhật và sẽ thông báo cho bạn khi bạn sẵn sàng cài đặt nó.

Phần cứng
Bộ xử lý MT7620A (580MHz)
RAM 64 MB, DDR2
Flash 8 MB, SPI
Giao diện Cổng WAN 10/100BASE-TX
4 cổng LAN 10/100BASE-TX
đèn LED CÔNG SUẤT
Mạng WLAN 2.4G
Mạng WLAN 5G
INTERNET
WPS
Nút Nút WPS/RESET để thiết lập kết nối không dây và khôi phục cài đặt gốc
Nút ON/OFF để bật/tắt nguồn
Ăng-ten Ba ăng-ten ngoài có thể tháo rời Ba ăng-ten ngoài không thể tháo rời
tăng 5dBi
MIMO 2 x 2 (cho 2.4GHz)
Đầu nối nguồn Đầu nối nguồn đầu vào (DC)

 

Trọng lượng 700 g
Kích thước 25 × 21 × 6 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.